Những món quà tết tặng thông gia ý nghĩa, gắn kết tình thân

Ngày tết là thời điểm thích hợp để hai nhà thông gia cùng nhau thăm hỏi, gắn kết tình cảm thêm bền chặt. Trong những dịp đặc biệt đó, không thể thiếu những món quà ý nghĩa, thiết thực. Bài viết hôm nay, Cẩm nang quà tặng xin chia sẻ với bạn đọc những món quà tết tặng thông gia ý nghĩa, gắn kết tình thân.

Trà biếu thông gia

Các sản phẩm trà: Shan Tuyết, Tà Xùa, Móc Câu vừa là đặc sản ngon và quý của các tỉnh thành phía Bắc, vừa phù hợp để dùng với mọi lứa tuổi vừa có giá thành hợp lý chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để là quà biếu sui gia.

Tặng trà biếu thông gia

Tặng rượu ngày Tết

Cũng như bánh trái, hoa quả ở trên, trà rượu là các món quà rất thân thuộc đối với người dân Việt Nam mỗi dịp đầu năm mới. Rượu thể hiện sự ấm no, ngập tràn, quyền lực, may mắn và trường tồn. trong khi trà tượng trưng cho sự gần gũi, giản dị, quây quần, là điểm tựa tâm tư gửi trao.

Người thông gia tặng nhau hộp trà, chai rượu được gói ghém cẩn thận, trang hoàng đẳng cấp và đẹp mắt trong giỏ quà tết là vật phẩm ý nghĩa cho mối tình thâm giao.

Tặng rượu ngày Tết

Giỏ quà Tết sức khỏe

Sức khỏe là mối quan tâm bậc nhất đối với mọi người, nhất là với người già đặc biệt trong dịp lễ tết ngồn ngộn cỗ bàn, khi những thói quen hàng ngày bị thay đổi, ăn uống vui chơi thiếu kiểm soát. bởi thế, quà tết biếu thông gia những sản phẩm sức khỏe là một lựa chọn vô cùng thiết thực và có ý nghĩa. Những ưu tiên hàng đầu có thể là thảo dược quý có tác dụng toàn diện, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng như nhân sâm, linh chi, mật ong, tam thất…. đặc biệt, nếu như bên sui gia có vấn đề cụ thể về sức khỏe thì nên tặng các sản phẩm có tác dụng bồi dưỡng đến thể trạng bệnh tương ứng của họ.

Giỏ quà Tết sức khỏe

Bánh kẹo, Hoa quả biếu thông gia

Có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn được nhiều người nghĩ đến đầu tiên vì độ phổ biến và thông dụng của những giỏ quà bánh kẹo và hoa quả. Bánh kẹo hoa quả chưa bao giờ là quà tặng lỗi thời và luôn là sự lựa chọn dễ dàng và chiếm được thiện cảm của nhiều gia đình. Tuy nhiên, cũng vì sự phổ biến và quen thuộc của bánh kẹo, trái cây đã khiến nhiều người hoài nghi: Chọn bánh kẹo trái cây làm quà biếu thông gia có phần đơn giản quá không? Bởi ai cũng có thể mua được những mặt hàng này. Chà, có lẽ lại phải suy nghĩ thêm rồi…

Bánh kẹo, Hoa quả biếu thông gia

Chậu hoa, chậu cây cảnh biếu thông gia

Những người cao tuổi khi về hưu thường có nhiều thời gian rảnh rỗi, họ hay dành thời gian đó cho những thú vui tao nhã của bản thân mà một trong số đó chính là chăm sóc cây cảnh. Rất nhiều gia đình thích những chậu lan, chậu mai, chậu kim tiền,… và chăm sóc những chậu cây đó như những đứa con tinh thần của mình.

Chậu hoa, chậu cây cảnh biếu thông gia

Chúc bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất!

Nguồn: Tổng hợp

>> Xem thêm: Những loài hoa tặng cha ý nghĩa nhất nhân Ngày của Cha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *